Giới thiệu

 

CỔNG TY TNHH CHUYÊN SẢN XUẤT ĐỒ DA MINH ANH – KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

 

 LỜI MỞ ĐẦU...

Da cá sấu  đã làm tỏa sáng các sàn diễn thời trang nổi tiếng Châu Âu trong nhiều  thập kỷ qua. Thời trang phụ kiện bằng da cá sấu không những là đẳng cấp của các nhà quý tộc, doanh nhân thành đạt, mà còn là sự  lựa chọn đầy đam mê của các ngôi sao trên toàn thế giới.

Da cá sấu đã làm tỏa sáng các sàn diễn thời trang nổi tiếng châu u trong nhiều thập kỷ qua. Thời trang phụ kiện bằng da cá sấu không những là đẳng cấp của các nhà quý tộc, doanh nhân thành đạt, mà còn là sự  lựa chọn đầy đam mê của các ngôi sao trên toàn thế giới.

Ngày nay thời trang da nói chung và da cá sấu vẫn là mặt hàng cao cấp được nhiều người ưa chuộng bởi sức hấp dẫn và các tính năng ưu việt như độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt cộng với lớp vẩy đanh chắc như một tấm áo giáp.

Song song với hoạt động chăn nuôi với quy mô lớn nhằm cung cấp cá sấu thịt cho các cơ sở, Công ty đã tận dụng nguồn da  việc phát triển ngành thời trang cao cấp, mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dung.

Hiện nay, các sản phẩm thời trang da cá sấu mang thương hiệu Minh anh, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thời trang thuộc da cao cấp tại việt nam cũng như cả thế giới nói chung.

Bằng nền tảng kinh nghiệm sẵn có về lĩnh vực sản xuất đồ da với bộ máy quản lý chuyên môn đầy nhiệt huyết và đội ngũ công nhân lành nghề không ngừng sáng tạo, Dây nịt bóp da Minh Anh sản xuất da cá sấu thông qua một số sản phẩm: dây nịt da cá sấu, bóp ví da cá sấu, giỏ xách da cá sấu, giày dép da cá sấu, dây đồng hồ. móc khoác…đem đến cho khách hàng các sản phẩm  thời trang tinh tế,hấp dẫn qua ánh nhìn đầu tiên với niềm say mê khám phá.

Đặc biệt  các sản phẩm của Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều là tâm huyết và tình cảm của dây nịt – bóp da Minh Anh dành cho quý khách hàng.

Từ những thiết kế cổ điển đơn thuần với vẻ sang trọng và bền lâu theo thời gian, đến những mẫu tao nhã lịch lãm mang vẻ hiện đại, hay những màu sắc rực rỡ kiêu kỳ đầy quyến rũ, các sản phẩm thời trang của Công ty … không chỉ phù hợp với xu thế thời trang hiện nay mà còn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh với các sản phẩm thời trang cùng loại trên thị trường. Hơn nữa, Công ty TNHH sản xuất da cá sấu TH việt nam đã theo chân những du khách nước ngoài tiếp cận thị trường quốc tế với những tiêu chuẩn bảo tồn và phát triển.

Bên cạnh đó, Công ty còn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và có chương trình hậu mãi luôn chuyên tâm chăm sóc khách hàng.

Hãy bắt đầu làm mới bộ sưu tập túi xách trong mơ của bạn với chiếc túi da cá sấu Minh Anh, để mỗi ngày mở tủ ra bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bền lâu không thể tin nổi của da cá sấu rồi chú ý đến các sản phẩm khác!

------- 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DÂY NỊT – BÓP DA MINH ANH

Hotline: 09 3700 4457

Văn phòng đại diện tại HCM: 285 Nguyễn Trãi , Phường 7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.